Hiển thị tất cả 19 kết quả

Rèm Che Nắng Ô tô có tác dụng gì?

Đối với những người thường xuyên phải di chuyển hoặc đỗ xe ngoài trời nắng, đặc biệt là trong những ngày nắng nóng gay gắt, việc trang bị hệ thống rèm che nắng ô tô là rất cần thiết. Tiếp xúc trực tiếp ánh nắng mặt trời và tia UV có thể ảnh hưởng đến chất lượng, độ bền, tính thẩm mỹ và sức khỏe của người sử dụng.

Đây được đánh giá là dòng sản phẩm mang lại giá trị sử dụng cao, cụ thể:

– Giảm nhiệt độ bên trong xe: Trên thực tế, vào mùa hè nhiệt độ sẽ tăng một cách nhanh chóng nếu như xe được đỗ ngoài trời và không có bóng râm. Song, việc ngồi trong xe với tình trạng này chắc chắn sẽ khiến người dùng cảm thấy khó chịu khi độ nóng bên trong tăng gấp nhiều lần so với bình thường.

– Tiết kiệm năng lượng tối đa: Không có tấm che nắng sẽ khiến nhiệt độ trong xe tăng. Như vậy, điều hòa sẽ phải làm việc với công suất cao để thực hiện nhiệm vụ cân bằng không khí, tiêu tốn một lượng nhiên liệu đáng kể.

– Bảo vệ và kéo dài tuổi thọ nội thất ô tô: Một tấm rèm đủ tiêu chuẩn sẽ che chắn được cho chiếc xe và ngăn cản những tác động xấu từ môi trường. Nhiệt độ trong xe quá nóng sẽ ảnh hưởng đến chất lượng của ghế da, bảng điều khiển và các thiết bị điện tử, làm hại đến nội thất.

Hotline
Zalo
Email hỗ trợ
Like fanpage & trúng quà minigame mỗi ngày!